Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Bạn có biết loại thảo dược làm tăng kích thước vòng 1?

Bạn có biết loại thảo dược làm tăng kích thước vòng 1?

Đôi gò bồng đào của tôi không được nảy nở nên nhiều người mách dùng thảo dược. Tôi muốn hỏi thảo dược tăng kích thước vòng 1 không và ngoài ra còn phương pháp nào khác? 

Thanh Tâm, 27 tuổi, Hà Nội

Thanh Tâm thân mến! Với những thắc mắc của bạn về  “thảo dược tăng kích thước vòng 1 không và ngoài ra còn phương pháp nào khác” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cam thảo là thảo dược có công dụng tăng kích thước vòng 1Cam thảo là thảo dược có công dụng tăng kích thước vòng 1

Có rất nhiều cách để tăng kích thước vòng 1, trong đó thảo dược tăng kích thước vòng 1 cũng là một cách có hiệu quả. Trong một số loại thảo dược có chứa các chất tốt cho ngực, đặc biệt là kích thích sự sản sinh hooc môn nội tiết tố nữ estrogen giúp đẩy mạnh núi đôi phát triển. Chính vì thế có thể thấy thảo dược tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên có rất nhiều loại thảo dược và không phải loại nào cũng có công dụng trên. Một số loại thảo dược như: thì là, cỏ cà ri, cây khế dại, sâm tố nữ, cam thảo, trà xanh,.. là những thảo dược tốt cho vòng 1  mà bạn nên sử dụng.

Ngoài thảo dược tăng kích thước vòng 1 thì còn một số cách khác như: tập thể dục, massage,… tuy nhiên những cách này có hiệu quả không cao và phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hiện nay phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn. Nâng ngực thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, nảy nở và hấp dẫn, nó có hiệu quả cao và không tốn nhiều thời gian. Tại bệnh viện, nâng ngực bao gồm nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Tùy theo tình trạng cũng như  nhu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại và đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*