Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Bạn có biết cách tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì

Bạn có biết cách tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì

Với một số chị em lại không có sự phát triển mạnh mẽ vòng 1. Dưới đây là những cách tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy thì hiệu quả.

Tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy thì bằng chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng, nó không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp kích thích vòng 1 phát triển. Đặc biệt trong tuổi dậy thì, việc ăn uống có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự phát triển, nảy nở của vòng 1. Trong giai đoạn này, bạn nên ăn nhiều đồ ăn chứa canxi, sắt, vitamin, các loại thực phẩm kích thích sự sản sinh hooc mon estrogen giúp ngực phát triển.

Tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy có rất nhiều cách, trong đó chế độ ăn uống rất quan trọngTăng kích thước vòng 1 tuổi dậy có rất nhiều cách, trong đó chế độ ăn uống rất quan trọng

Các loại thịt, cá, trứng, sữa, đậu nành ,… cần bổ sung vì nó kích thích các mô mỡ ở ngực phát triển. Một số loại quả như táo, trái đào, nho, cam,… chứa nhiều vitamin và các dưỡng chất giúp kích thích sự sản sinh estrogen, vì thế nó cũng là cách tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy thì.

Cách tăng kích thước vòng 1 cho tuổi dậy thì bằng chế độ tập luyện

Tập luyện rất tốt cho cơ thể, nó không chỉ khiến cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, phòng một số bệnh mà còn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 cho tuổi dậy thì.

Các bài tập như nhảy dây, chống đẩy, ưỡn ngực,… là những biện pháp đơn giản mà bạn nên thực hiện đều đặn để có được vòng 1 nảy nở đẫy đà. Tập tạ cũng là cách hiệu quả. Với tạ, bạn có thể thực hiện bằng cách nằm trên ghế dài, 2 tay cầm 2 quả tạ, tay trái đưa lên, tay phải giữ nguyên đồng thời hít vào. Tiếp tục thở ra, hạ tay trái và đưa tay phải lên. Thực hiện động tác đổi tay liên tục khỏang 15 lần rồi nghỉ trong 30 giây và tiếp tục như vậy trong khoảng 10 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giúp giãn cơ ngực và kích thích vòng 1 phát triển.

Nhảy dây cũng là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quảNhảy dây cũng là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Ngoài ra, tập gym, yoga và các bài tập thể dục liên quan đến vai, cổ, cánh tay cũng tác động làm tăng kích thước vòng 1.

Cách tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng massage ngực

Massage là cách giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giúp kích thích vòng 1 phát triển, đặc biệt ở tuổi dậy thì. Với việc tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì, bạn nên tăng cường massage ngực hình tròn theo chiều kim đồng hồ từ dưới lên, từ trong ra ngoài. Thực hiện đều đặn khoảng 10 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ để có được vòng 1 phát triển.

Ngoài ra, ở tuổi dậy thì, ngực đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, nên tránh việc mặc áo ngực quá chật khiến ngực không thể phát triển. Tránh nằm ngủ sấp và đi thẳng lưng để không ảnh hưởng đến sự phát triển của núi đôi.

Massage cũng là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả cho tuổi dậy thìMassage cũng là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả cho tuổi dậy thì

Phía trên là những cách tăng kích thước vòng 1 cho tuổi dậy thì. Hãy áp dụng để có được đôi gò bồng đào nảy nở, quyến rũ. Đồng thời dừng ngay những thói quen gây hại, cản trở sự phát triển của vòng 1.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*