Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Bạn có biết cách giảm béo đùi nhanh nhất?

Bạn có biết cách giảm béo đùi nhanh nhất?

Chào bác sĩ em muốn hỏi có cách nào giảm béo đùi nhanh nhất không ạ? Dáng người em tuy không lùn, nhưng lại có 2 bắp đùi to và rất thô. Bạn bè thường trêu chọc em là đùi voi nên em rất tự ti và mặc cảm. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.  (Nguyễn Kiều Chinh – Hà Nội)

Trả lời: 

Bạn Kiều Chinh thân mến. Về cách giảm béo đùi nhanh nhất, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bắp đùi to và thô là yếu điểm khiến phái đẹp luôn tự ti và mặc cảm

Bắp đùi to và thô là yếu điểm khiến phái đẹp luôn tự ti và mặc cảm

Như chúng ta đã biết, vùng mỡ đùi có cấu tạo khá dày và cứng nên việc tập luyện thể dục thể thao hay chế độ ăn kiêng đều không mang lại kết quả cao. Các biện pháp thông thường này dễ khiến nhiều người chán nản và bỏ cuộc. Thấu hiểu được nỗi lo và vấn đề mà chị em đang gặp phải, bệnh viện đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng hiệu quả phương pháp giảm béo đùi bằng công nghệ Vaser Lipo.

Hiện nay, công nghệ Vaser Lipo cho phép loại bỏ 95% mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể và đặc biệt là vùng đùi và cánh tay. Với sóng siêu âm thế hệ mới tác động chọn lọc vào vùng mỡ thừa ở đùi, phân hủy và hóa lỏng các mô mỡ cứng. Sau đó, Vaser Lipo sẽ nhẹ nhàng hút mỡ ra khỏi cơ thể bằng một đầu hút siêu nhỏ mà không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh và giúp vùng đùi trở lên thon gọn và cân đối hơn.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*