Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Bạn biết gì về môi trái tim?

Bạn biết gì về môi trái tim?

Ở Việt Nam, Á hậu Tú Anh, Tâm Tít, Angela Phương Trinh, Hot girl “vạn người mê” Hạ Vi khiến dân tình đắm đuối với làn môi này. Sau đây là những thông tin cơ bản về môi trái tim, giúp bạn hiểu thêm về trào lưu làm đẹp này.

nhung-dieu-can-biet-ve-moi-trai-tim 1

Angela Baby xinh đẹp, quyến rũ với môi trái tim căng mọng, đầy đặn

Theo quan điểm thông mọi người chỉ hiểu một khía cạnh là môi trái tim là môi trên có hình trái tim, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, môi trái tim là kiểu môi có điểm trũng nằm trên đường viền môi trên hoặc dưới, chia phần môi này thành 2 nửa uốn cong để tạo 2 đỉnh trái tim cân xứng.

Ý nghĩa của môi trái tim về mặt tướng số

nhung-dieu-can-biet-ve-moi-trai-tim

Đôi môi hình trái tim là kiểu dáng môi được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng.

Đôi môi hình trái tim là kiểu dáng môi được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng. Phụ nữ có môi hình trái tim có tính tự lập, họ quyến rũ và rất biểu cảm. Họ là những người có nhân sinh quan tốt, nhìn cuộc sống tích cực, luôn yêu đời và cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nói về vận mệnh, những người có tướng môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn. Họ ít gặp phải những biến cố hay trắc trở. Do vậy, chỉ với đôi môi trái tim cũng có tác động không nhỏ đến vận mệnh của một con người.

Môi trái tim về mặt thẩm mỹ

Môi trái tim là một trong những tiêu chuẩn làm đẹp được phụ nữ và nam giới ưa chuộng. Kiểu môi trái tim giúp khuôn mặt thêm trẻ trung, cuốn hút và ngũ quan thêm cân đối. Bởi vậy để cải thiện nhan sắc, nhiều chị em phụ nữ thường lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tạo môi trái tim bởi chỉ một thay đổi nhỏ giúp chị em xinh đẹp, quyến rũ hơn đáng kể.

Tạo môi trái tim là dạng tiểu phẫu, không mất nhiều thời gian, đơn giản và an toàn. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt. Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung bác sĩ sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.