Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Bấm mí mắt có đẹp không? giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt có đẹp không? giá bao nhiêu tiền?

Đa phần khách hàng tìm hiểu dịch vụ bấm mí mắt trung tâm đều băn khoăn 2 vấn đề đó là giá cả và chất lượng dịch vụ. 

Bấm mí mắt ở trung tâm bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc  với nhiều mức giá khá chênh lệch làm cho chị em thấy hoang mang, khó lựa chọn.

Ở Việt Nam, Bệnh viện trung tâm là một trong những địa chỉ chuyên sâu công nghệ bấm mí Hàn Quốc – Đơn vị có sự hợp tác chuyển giao công nghệ, quy trình chính thức với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khi thực hiện bấm mí mắt tại trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cơ sở vật chất,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Hàn Quốc với mức chi phí Việt. Cụ thể:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí Dove Eyes  (Bảo hành 10 năm) 9 20
Bấm mí Hàn Quốc 6 20

Trong đó:

1/ Bấm mí Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm đã định sẵn để từ đó tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối ổn định lâu dài ( 3-5 năm)

 2/ Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm): Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật bấm mí nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết cố định chắc chắn giữa sụn mi và da mi mắt. Do sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc hơn mô cơ nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ bền vững với thời gian

Bấm mí mắt tại trung tâm có đẹp không? Review phản hồi khách hàng

Hãy cùng đánh giá chất lượng dịch vụ bấm mí mắt tại trung tâm qua thông tin bạn bè chia sẻ và tham khảo các vấn đề từ cộng đồng làm đẹp.

Thực tế, facebook là kênh thông tin bạn có thể tham khảo từ những phản hồi của khách hàng trải nghiệm. Qua thăm dò ý kiến thực tế, khoảng trên 70 – 80% khách hàng đã có những phản hồi tích cực sau trải nghiệm bấm mí mắt tại trung tâm.

Bấm mí mắt trung tâm hiện đang được đánh giá là dịch vụ thế mạnh với chất lượng hoàn hảo chiếm trọn lòng tin của đông đảo khách hàng trải nghiệm hiện nay.

Đặc biệt, bạn được khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có trình độ và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc mang lại cho bạn nếp mí đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa, tự nhiên.

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*