Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Giải đáp chuyên gia

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Giải đáp chuyên gia

Nghe bạn bè mách nước bấm mí mắt sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí của em nên em muốn thực hiện lắm. Nhưng em lại lo ngại không biết bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Mong các bác sĩ tư vấn.

Đặng Trần Thu Anh (Đại học Tôn Đức Thắng)

Mến chào Thu Anh!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Kangnam hiểu được những  lo lắng hiện thời của bạn về việc lựa chọn phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời những vấn đề bạn đang băn khoăn như sau:

tri-bong-mo-mat3

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp, các bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí giúp đôi mắt khi mở được to tròn, tinh anh hơn. Phương pháp này áp dụng cho mọi khách hàng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… nên bạn Thu Anh hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ nhé!

Quy trình nhấn mí tại đây được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Sau thời gian ngắn phục hồi, nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên sẽ dần hiện hữu giúp khuôn mặt bạn Thu Anh thêm duyên dáng, cuốn hút hơn. Thời gian tồn tại của nếp mí sẽ là 2-3 năm với hình thức bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cơ bản và duy trì mãi mãi nếu bạn lựa chọn kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

anh-1