Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Bấm mí dove eyes giúp bạn thay đổi mắt 1 mí như thế nào

Bấm mí dove eyes giúp bạn thay đổi mắt 1 mí như thế nào

Đối với các tín đồ yêu thích công nghệ Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes là giải pháp chỉnh sửa mắt 1 mí tuyệt vời cho hiệu quả hoàn hảo. Hãy thử đoán xem, công nghệ bấm mí Dove Eyes sẽ thay đổi đôi mắt 1 mí của bạn như thế nào?

1/ Tạo đường mí thứ 2 tự nhiên, cân đối

12

Sự thay đổi tuyệt vời nhờ công nghệ bấm mí Dove Eyes

Khi thực hiện thủ thuật bấm mí Dove Eyes, bác sỹ sẽ tạo liên kết nhỏ giữa da mi mắt và sụn mi để khi mở mắt, bạn sẽ có đường mí mới mềm mại, tự nhiên, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

2/ Thay đổi kích thước, hình dáng đôi mắt

Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Trung Tâm, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Không chỉ tạo nếp mí mới, bấm mí Dove Eyes có thể làm thay đổi kích thước và hình dáng đôi mắt của bạn. Bạn sẽ cảm nhận đôi mắt của mình trông to tròn, sắc nét hơn khác biệt với khuyết điểm mắt nhỏ 1 mí trước kia.

3/ Không can thiệp phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí Dove Eyes là thủ thuật không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên khá an toàn. Sau khi làm xong, bạn có thể ra về luôn mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

4/ Hiệu quả hoàn hảo, bền vững

16

Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Trung Tâm, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Bước đột phá tạo nên sức hút cho công nghệ bấm mí Dove eyes chính là nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữ da mi mắt và sụn mí. Sụn mi theo nghiên cứu được đánh giá là mô sụn chắc chắn nên giữ nếp mí được định hình cố định, hiệu quả bền vững theo thời gian, mí mắt sẽ không bị tuột hay bung ra. Tại Trung Tâm hiện đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ này.

5/ Tiết kiệm thời gian và chi phí

23

Bấm mí Dove Eyes giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Nếu như mắt một mí luôn khiến bạn phải đau đầu mỗi khi trang điểm thì ngay bây giờ, bạn hãy bỏ ra 20 phút trải nghiệm với khoản chi phí tiết kiệm để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, cuốn hút.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*