Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Bấm mí có đau không?

Bấm mí có đau không?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi bấm mí nhưng còn chần chừ quá vì em nhát lắm, cứ nghĩ đến đau và chảy máu là em xanh mắt rồi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí có đau không?

(Bùi Hải Vân, 21 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Hải Vân! Về những thắc mắc “bấm mí có đau không? có nên nhấn mí mắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí có đau không?

Bấm mí (hay còn gọi là nhấn mí) là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, hài hòa và cân đối với gương mặt. Đây cũng được coi là dịch vụ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Cũng giống như bạn, có rất nhiều người thường thắc mắc: Bấm mí mắt có đau không? Về cơ bản, chúng tôi có thể khẳng định với bạn, bấm mí chỉ là một dịch vụ đơn giản, không đụng chạm dao kéo nên không gây cảm giác đau rát, khó chịu gì cho khách hàng.

Nguyên nhân là do:

– Trước khi bấm mí khách hàng được bôi tê: Đây là 1 quy trình không thể thiếu khi bấm mí. Trước khi thực hiện dịch vụ bấm mí, mọi khách hàng sẽ được các bác sĩ tiêm 1 lượng thuốc tê vừa đủ lên vùng mí mắt để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình tiểu phẫu.

– Quy trình bấm mí tỉ mỉ, nhẹ nhàng: Phải khẳng định rằng quá trình bấm mí được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, không gây tổn thương, chảy máu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bấm mí.

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

Bấm mí có đau không? – Vùng mí mắt được gây tê nên khách hàng không thấy đau, khó chịu

Sau thực hiện nhấn mí bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường: Sau khi thực hiện bấm mí mắt, vùng mí mắt có thể bị sưng và đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo các hướng dẫn của các bác sĩ do đó bạn có thể yên tâm.

Có nên nhấn mí mắt không?

Nhấn mí là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay, giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Vậy có nên nhấn mí mắt không? Trước tiên, phương pháp áp dụng chủ yếu đối với những khách hàng:

– Khách hàng mắt 1 mí, muốn tạo mắt 2 mí

– Khách hàng có mí mắt nhưng mí mắt không rõ ràng

– Khách hàng mắt nhỏ, ít có da chùng, bọng mỡ

– Khách hàng muốn đi nhấn mí để đôi mắt đẹp hơn

– Khách hàng đã từng đi nhấn mí mắt nhưng không thành công

– Chỉ định nhấn mí đối với cả nam và nữ

Khi thuộc vào trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Dịch vụ nhấn mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*