Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Bài thuốc giúp tăng kích thước vòng 1

Bài thuốc giúp tăng kích thước vòng 1

Một số bạn tự ti về vòng 1 “bức tường” của mình dù đã cố gắng làm nhiều cách mà không có tác dụng. Hãy thử  những bài thuốc quý giúp tăng kích thước vòng 1 dưới đây để cải thiện đôi gò bồng đào thêm hấp dẫn nhé.

Vòng 1 căng tròn là ước ao của nhiều chị em phụ nữVòng 1 căng tròn là ước ao của nhiều chị em phụ nữ

Thanh tâm liên tử ẩm

Đây là một bài thuốc quý giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Thanh tâm liên tử ẩm là sự kết hợp của rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau theo những tỷ lệ nhất định bao gồm: Thạch liên nhục 24g, cam thảo 30g, bạch phục linh 24g, hoàng kỳ 4g, nhân sâm 24g, mạch đông 30g, hoàng cầm 30g, xa tiền tử 30g, địa cốt bì 30g.

"Thanh tâm liên tử ẩm" là bài thuốc quý cho ngực phát triển“Thanh tâm liên tử ẩm” là bài thuốc quý cho ngực phát triển

Với nguyên liệu trên, bạn nướng hoàng kỳ và sao qua xa tiền, sau đó nghiền thành bột. Với bài thuốc này bạn vo bột thành những viên tròn và uống với nước  3 lần/ngày. Lưu ý liều lượng chỉ là 6-15g, đừng uống quá ít hay quá nhiều, thuốc sẽ phản tác dụng.

Nhân sâm dưỡng vinh thang

Với bài thuốc này, nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị đó chính là 14 loại thảo dược rất tốt cho cơ thể cũng như  tốt cho vòng 1 bao gồm: 10g nhân sâm, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, 10g hoàng kỳ , viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g và thêm vào đó 15g thục địa hoàng.

Nếu đã chuẩn bị xong những nguyên liệu trên, bạn chỉ cần sắc lấy nước uống. Uống 3 lần/ ngày và trước bữa ăn. Thực hiện đều đặn, đúng liều lượng bạn sẽ thấy đôi gò bồng đào của mình nảy nở lên trông thấy. Uống thuốc từ các loại thảo dược trên cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Đại kiện trung thang

Có thể nói đây là bài thuốc quý giúp tăng kích thước vòng 1 vồ cùng nhanh và hiệu quả. Nguyên liệu của bài thuốc này là sự kết hợp của giao di 60g với can khương 15g, đảng sâm 6g và thục tiên 5g.

Cũng giống như những bài thuốc trên, bạn chỉ cần cho nước vào hỗn hợp nguyên liệu trên và sắc thuốc lấy nước uống. Uống đủ 3 lần/ngày bạn sẽ thấy hiệu quả của nó bất ngờ.

Tăng kích thước vòng 1 bằng thục địa

Nguyên liệu cho bài thuốc này đó chính là thục địa 9g, 15g gừng khô, kẹo mạch nha 60g, đảng sâm 6g.

Với 3 nguyên liệu là gừng khô, thục địa, đảng sâm bạn cho một lương nước vừa đủ đem sắc thành thuốc rồi cô lấy nước. Kẹo mạch nha hãy làm tan và pha với thuốc để uống. Với bài thuốc này bạn cũng nên uống khoảng 3 lần/ngày để thuốc phát huy tối đa tác dụng, giúp vòng 1 nảy nở, căng tràn đầy quyến rũ.

Bài thuốc quý từ đương quy

Đương quy vốn được biết là vị thuốc đông y rất tốt, là bài thuốc trị được nhiều bệnh. Đương quy kết hợp với một số nguyên liệu khác lại có thể tăng kích thước vòng 1 mà có thể bạn chưa hề biết.

Đương quy cũng là một bài thuốc rát quý cho vòng 1Đương quy cũng là một bài thuốc rát quý cho vòng 1

Chỉ với 10g đương quy, 10g bạch thược, 15g thục địa và xuyên khung 6g đem sắc lấy nước uống 3 lần/ngày trước mỗi bữa ăn, thực hiện đều đặn là bạn đã có đôi gò bồng đào như ý muốn. Với bài thuốc này, bộ ngực của bạn không những nở nang mà còn săn chắc khỏe đẹp. Thực hiện phương pháp trên, bạn có thể cải thiện chứng thiếu máu, cho làn da hồng hào và tăng cường sức khỏe rất tốt.

Ngoài những bài thuốc trên ra thì một số bài thuốc quý giúp tăng kích thước vòng 1 rất hữu hiệu như nhân sâm, rễ bồ công anh hay cây kế dại, mầm đậu tương,… Cách thực hiện cho những phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần đun lấy nước và uống đều 2-3 lần mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả ngay sau một vài tháng thực hiện. Hãy thử một trong số những bài thuốc quý giúp tăng kích thước vòng 1 ở trên để thấy sự thay đổi nhé.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*