Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Bác sĩ nào cắt mắt đẹp ở Hà Nội

Bác sĩ nào cắt mắt đẹp ở Hà Nội

Trước khi chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, “bác sĩ nào cắt mắt đẹp” gần như là băn khoăn chung của hầu hết mọi người. Hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ hữu ích dưới đây.

 

Mí mắt đẹp là chi tiết khiến bạn khuất phục mọi ánh nhìnMí mắt đẹp là chi tiết khiến bạn khuất phục mọi ánh nhìn

Minh Thúy – 27 tuổi – trưởng nhóm spa tại một trung tâm chăm sóc da lớn tại Hà Nội chia sẻ: “Mình cùng nhóm bạn cũng đã cùng nhau đi cắt mí cách đây mấy tháng. Cắt xong đứa nào đứa đấy cũng được khen rầm rầm, thích lắm luôn í. Phụ nữ mà, được khen đẹp là thích nhất. Đợt đó mình cắt mí ở Thu Cúc. Tụi mình đi cùng nhau cả thảy là 5 đứa, bác sĩ làm cũng khác nhau nhưng kết quả ai cũng hài lòng hết bạn ạ!”

Ngọc Vy – sinh viên đại học năm cuối tại HN: “Em đang có ý định đi cắt mí vì tuy ít tuổi nhưng mí mắt em rất nhăn nheo và sụp. Em đã chọn được địa chỉ thẩm mỹ từ cách đây nhiều tháng nhưng chưa đi được.  Địa chỉ mà em chọn chính là Thu Cúc – nơi mà chị gái em đã cắt mí cách đây 1 năm. Nói thật là nhìn gương mặt của chị ấy sau khi phẫu thuật mí khiến em cảm thấy khá tự ti. Mí mắt chị ấy càng ngày càng đẹp tự nhiên hơn và rất hài hòa.”

Phẫu thuật cắt mí tại địa chỉ uy tín là điều quan trọng chúng ta cần đặc biệt chú ýPhẫu thuật cắt mí tại địa chỉ uy tín là điều quan trọng chúng ta cần đặc biệt chú ý

Thu Huệ – giảng viên đại học: “Tôi đã cắt mí tại bệnh viện trung tâm, lúc đến tôi chỉ tin cậy đơn vị này và để cho phía bệnh viện tự chọn bác sĩ. Mí mắt sau khi cắt của tôi rất hài hòa. Các đồng nghiệp của tôi cũng đã có 1 số người đến đây để cắt mí mắt nhưng không có ai là không ưng ý sau khi phẫu thuật cả. Do vậy, nếu hỏi tôi bác sĩ nào cắt mắt đẹp thì tôi nghĩ các bác sĩ tại bệnh viện chính là đáp án tốt nhất.”

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nổi tiếng từ năm 1996, bệnh viện ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong cả nước. Với dịch vụ cắt mí mắt, khi đến bệnh viện, bạn không chỉ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi mà còn được trải nghiệm quy trình làm đẹp và cách chăm sóc khách hàng đầy chu đáo.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu đã qua tu nghiệp tại nhiều nước phát triển trên cả nước, cùng công nghệ y khoa tiến tiến trên thế giới, bệnh viện đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hài hòa, lung linh, đầy trẻ trung và rạng rỡ. Đặc biệt, sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nán lại bệnh viện. Bằng cách tự chăm sóc đơn giản tại nhà, sau khoảng 3-5 ngày, mí sẽ hết sưng và lên dáng như ý muốn.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*