Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » 7 sai lầm khiến chồng bạn ngán ngẩm

7 sai lầm khiến chồng bạn ngán ngẩm

Phụ nữ thường quan niệm rằng đàn ông luôn là người chủ động trong các “cuộc yêu”, đây là một suy nghĩ rất sai lầm.

Luôn quan niệm đàn ông sẵn sàng cho “chuyện ấy” mọi lúc, mọi nơi
Điều này chỉ đúng với những chàng trai ở độ tuổi sung sức nhất, khi họ tầm 20 tuổi. Sau này, khi có gia đình rồi, có quá nhiều lo lắng và mệt mỏi khiến đàn ông giảm ham muốn tình dục. Vì thế khi phụ nữ đinh ninh cho rằng đàn ông không sẵn sàng cho “chuyện ấy” là hết yêu vợ hay có người khác là điều cực kì sai lầm và oan uổng cho anh ấy.
Chuyện ấy chỉ bắt đầu khi đàn ông bắt đầu

Hãy tránh xa những sai lầm sau nếu không muốn chồng bạn ngán ngẩm

Chính phụ nữ cũng có thể là người khởi xướng cuộc “yêu”


Điều này hoàn toàn không đúng. Chính phụ nữ cũng có thể là người khởi xướng cuộc “yêu”, không nhất thiết lúc nào cũng phải phụ thuộc vào anh ấy. Nếu bạn thụ động theo cách đó, rất có thể sẽ khiến chồng chán nản vì nghĩ rằng vợ không yêu, không hài lòng khi bên mình nên mới không chủ động.

Người chồng sẽ buồn bực và đặt ra câu hỏi khi suốt những năm tháng sống chung, vợ chỉ làm “chuyện ấy” khi chồng đề nghị, ngoài ra, hoàn toàn không bao giờ có nhu cầu. Tình yêu hay tình dục cũng đều cần có cho đi và nhận lại như nhau.
Đàn ông coi tình dục và tình yêu đồng nghĩa

Hãy tránh xa những sai lầm sau nếu không muốn chồng bạn ngán ngẩm

Đừng nghĩ rằng anh ấy chỉ có dùng tình dục để chứng minh tình cảm


Có thể một hôm nào đó anh ấy nói: “Anh yêu em” và sau đó đề nghị “chuyện ấy” nhưng nó không có nghĩa là tình yêu và tình dục trong anh ấy đi liền nhau. Đừng nghĩ rằng anh ấy chỉ có dùng tình dục để chứng minh tình cảm. Nó chỉ là hoạt động đi kèm sau khi thể hiện tình yêu mà thôi.
Nhưng nam giới cũng rất bị tổn thương khi vợ từ chối “chuyện ấy” không khéo léo. Khi bạn thẳng thừng từ chối lời đề nghị của anh ấy, nếu không cẩn thận, anh ấy có thể hiểu thành bạn không thích, không muốn gần gũi chồng hoặc thậm chí không còn yêu chồng nữa.

Duy trì các thói quen nhàm chán
Đây là sai lầm phổ biến của các bà vợ. Bạn đồng ý “chiều chồng” nhưng ngày nào cũng thực hiện y chang một kiểu, một cảm xúc, một địa điểm như cái máy sẽ là cách nhanh nhất giết chết ham muốn của anh ấy. Tại sao bạn không táo bạo và mới mẻ hơn một chút bằng cách thử những điều mà trước đây hai vợ chồng chưa từng làm?

Hãy tránh xa những sai lầm sau nếu không muốn chồng bạn ngán ngẩm

Bạn đồng ý “chiều chồng” nhưng ngày nào cũng thực hiện y chang một kiểu, một cảm xúc, một địa điểm như cái máy sẽ là cách nhanh nhất giết chết ham muốn của anh ấy

Đừng nghĩ rằng việc bạn đưa ra những đề xuất mới sẽ là cách khiến bạn bị chồng đánh giá là “lẳng lơ”. Anh ấy thích sự táo bạo và cuồng nhiệt này của bạn.
Không đưa ra đủ hướng dẫn
Phụ nữ thường thụ động trên giường và để mặc chồng loay hoay. Sau đó, anh ấy khốn khổ vì cảm giác không làm hài lòng vợ, còn bạn khốn khổ vì không “đạt được điều mình mong đợi”. Chi bằng bạn cần phải nói, phải chỉ dẫn anh ấy đi đúng đường. Đó là cách nhanh nhất để hai bên hòa hợp và đi tới cái đích nhanh nhất.