Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » 5 thức uống giúp bạn có vòng 2 đẹp như mơ

5 thức uống giúp bạn có vòng 2 đẹp như mơ

Tuy nhiên không hẳn vậy, bạn chỉ cần uống 5 loại thức uống cực ngon dưới đây là cũng có thể sở hữu vòng 2 đẹp như mơ.

  1. Nước ép dứa nguyên xơ

nuoc-ep-dua

Trong dứa chứa hàm lượng cao bromelain và axit béo bão hòa đơn có tác dụng lí tưởng cho việc phá vỡ sự tồn tại của các mô mỡ dưới da từ đó đánh tan mỡ bụng. Mùa hè này dứa được bán rất nhiều nơi nên bạn có thể dễ dàng chế biến cho mình 1 ly sinh tố dứa ngon tuyệt hảo để duy trì số đo vòng bụng.

  1. Trà bạc hà

Trà hương vị bạc hà là một loại đồ uống tuyệt vời để giải nhiệt dưới ánh nắng oi bức của mùa hè.Một đặc tính trội của bạc hà là giúp dạ dày tiêu hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng các chất khó tiêu như thịt nạc, thịt nướng…nhanh chóng tiêu hao năng lượng không để lại chất béo từ các thức ăn thừa vì thế giúp bạn có được vòng eo đẹp hoàn hảo.

  1. Nước ép dưa chuột

nuoc-ep-dua-chuot

Khi cơ thể được cung cấp đủ nước thì tạo được sự cân bằng và thúc đẩy sự trao đổi chất làm tiêu hao mỡ thừa. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý không nên uống quá nhiều nước để tránh tích nước và phản tác dụng. Vì vậy, để làm giảm cảm giác thèm ăn, tăng cảm giác no giải khát an toàn bạn có thể ăn thêm một vài lát dưa chuột vừa tạo hương thơm vừa có vòng eo ổn định.

  1. Trà xanh

Trà xanh có chứa nhiều thành phần catechin chống sự oxy hóa hiệu quả trong quá trình trao đổi chất và làm tiêu mỡ dưới da. Vì vậy, khi sử dụng một cốc trà xanh mát là bạn đã có được một phương pháp giảm vòng eo tốt. Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ thì thời điểm tốt nhất cho vòng eo là trước khi bạn bước vào thực hiện các bài tập thể dục aerobic.

  1. Nước dưa hấu

nuoc-ep-dua-hau

Một cốc nước dưa hấu không đường có tác dụng rất tốt cho vòng eo. Dưa hấu chứa nhiều thành phần lycopene và argine làm tăng sức đề kháng các tế bào ung thư, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng làm cho vòng eo luôn được cải thiện.