Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » 4 sáng tạo trang trí tường nhà đẹp

4 sáng tạo trang trí tường nhà đẹp

Chỉ cần một chút sáng tạo cộng với gu thẩm mỹ tinh tế là bạn đã có thể giúp bức tường trong nhà của bạn trở nên hấp dẫn, độc đáo.

  1. Mang graffiti vào trong nhà

4-sang-tao-trang-tri-tuong-nha-doc-dao

Tưởng chừng như graffiti chỉ là một loại hình nghệ thuật đường phố với các bức tranh vẽ trên các bức tường công cộng. Tuy vậy nếu bạn yêu thích sự mới lạ, phong cách trẻ trung hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Graffiti để trang trí tường nhà của mình.

  1. Sự kết hợp những mảng tường đối lập

4-sang-tao-trang-tri-tuong-nha-doc-dao 1

Việc kết hợp những màu tưởng với các màu sắc khác nhau, có thể đối lập là một cách trang trí tường nhà mới mẻ và độc đáp. Điều đó giúp căn nhà có sự sống động đầy sắc màu mà không đòi hỏi phải sáng tạo hay trang trí nhiều. Đồng thời việc sơn sửa cũng dễ dàng hơn khi không cần thiết phải sơn lại toàn bộ các bức tường.

  1. Sử dụng họa tiết để trang trí tường nhà

4-sang-tao-trang-tri-tuong-nha-doc-dao 2

Bằng những tờ giấy cùng với sự khéo léo của mình bạn đã có thể có được những họa tiết tuyệt đẹp dán lên bức tường nhà mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ nên tập trung vào 1 khu vực tường chứ không nên dàn trải quá nhiều để tránh căn phòng bị rối mắt.

  1. Những bức tường xanh

Việc sử dụng không gian xanh đang trở thành một xu thế trong thiết kế nhà ở. Những bức tường xanh tươi mát là giải pháp tuyệt vời nhằm mang đến cuộc sống thoải mái, dễ chịu và cũng là một cách trang trí tường nhà độc đáo.

4-sang-tao-trang-tri-tuong-nha-doc-dao 3

Những loại cây lý tưởng nhất cho ý tưởng này là là những cây leo chịu hạn tốt, dễ bám và ít phải tưới nước dành cho những bức tường trống trải. Những phần trang trí xanh nhỏ trên tường tạo ra hiệu quả nghệ thuật cao đồng thời mang đến không gian sống thanh mát cho căn phòng.