Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » 4 sản phẩm chăm sóc da trong ngày hè

4 sản phẩm chăm sóc da trong ngày hè

Mùa hè, nếu không chăm sóc tốt thì làn da của bạn rất dễ trở nên đen sạm và xấu xí. 

  1. Kem chống nắng

Kem chống nắng là sản phẩm đầu tiên không thể thiếu trong mùa hè, nhất là khi bạn có làn da nhạy cảm bởi mùa hè da bạn phải tiếp xúc rất nhiều với tia cực tím có thể gây hại cho da. Vậy nên hãy đảm bảo sử dụng kem chống nắng với khả năng chống nắng ít nhất là 30. Đồng thời hãy nhớ để kem chống nắng phát huy tác dụng thì bạn phải thoa lên da 30 phút trước 30 phút khi ra ngoài và bôi lại sau 2 tiếng.

4 sản phẩm chăm sóc da nhất định phải mang theo người trong ngày hè

  1. Xịt khoáng

Nước xịt khoáng giúp tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20% và không tạo nên lớp dầu. Không chỉ vậy, nó còn giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh hoặc hanh khô. Đó là lí do vì sao sản phẩm xịt khoáng có thể dùng tại mọi thời điểm trong năm. Bạn nên xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô hoặc có thể dùng đều đặn mỗi ngày 4 – 5 lần.

  1. Son dưỡng môi chống nắng

4 sản phẩm chăm sóc da nhất định phải mang theo người trong ngày hè

Đôi môi cũng cần được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời để ngăn ngừa ung thư da. Đặc biệt da môi có rất ít sắc tố melamin nên môi ít được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Sử dụng son dưỡng môi có SPF15 hoặc cao hơn mỗi ngày là cách tốt nhất chống lại tác hại của tia cực tím và để giữ cho đôi môi bạn luôn tươi tắn, mềm mại.

  1. Giấy thấm dầu

4 sản phẩm chăm sóc da nhất định phải mang theo người trong ngày hè

Giấy thấm dầu là “vật bất li thân” của mọi chị em trong ngày hè. Chúng sẽ giúp bạn loại bỏ đi lớp dầu thừa trên mặt mọi lúc mọi noi đồng thời ngăn ngừa mụn, trả lại sự khô thoáng đối với làn da nhạy cảm dễ mọc mụn.