Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » 3 động tác yoga giúp “đốt cháy” mỡ bụng hiệu quả

3 động tác yoga giúp “đốt cháy” mỡ bụng hiệu quả

Nếu bạn muốn sở hữu được vòng eo thon gọn, săn chắc bằng cách vận động, tập luyện thì đừng bỏ qua 3 động tác yoga giúp “đốt cháy” mỡ bụng nhanh chóng dưới đây.

  1. Động tác cánh cung

Bằng cách tạo dáng cơ thể thành hình cánh cung, cơ bụng, chân tay của bạn sẽ được kéo căng vừa phải và làm tiêu hao lớp mỡ thừa, tạo độ săn chắc cho cả vùng bụng lẫn vùng đùi. Các bước thực hiện động tác này như sau:

Bằng cách tạo dáng cơ thể thành hình cánh cung, cơ bụng, chân tay của bạn sẽ được kéo căng vừa phải và làm tiêu hao lớp mỡ thừaBằng cách tạo dáng cơ thể thành hình cánh cung, cơ bụng, chân tay của bạn sẽ được kéo căng vừa phải và làm tiêu hao lớp mỡ thừa

– Bước 1: Nằm thẳng, úp mặt xuống sàn, chân co sao cho gót chạm mông.

– Bước 2: Hai tay vòng ra sau lưng, nắm cổ chân và ép người cong ngược trong 1-2 phút. Nghỉ 30 giây rồi làm lại nhiều lần. Trong 3 động tác yoga giúp “đốt cháy” mỡ bụng thì đây là động tác dễ thực hiện nhất.

  1. Động tác rắn hổ mang

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30 phút thực hiện động tác này. Nhờ nó, bạn không chỉ có được vòng 2 thon thả mà còn có được một cơ thể khỏe mạnh nữa đấy. Bạn hãy làm lần lượt theo các bước sau:

bạn không chỉ có được vòng 2 thon thả mà còn có được một cơ thể khỏe mạnh nhờ tập luyện tư thế rắn hổ mangbạn không chỉ có được vòng 2 thon thả mà còn có được một cơ thể khỏe mạnh nhờ tập luyện tư thế rắn hổ mang

– Bước 1: Nằm úp trên sàn nhà, đặt bàn chân thẳng theo mặt đất. 2 tay co về phía nách, các ngon tay cách xa nhau.

– Bước 2: Hít thở sâu, nhấn chân và hông xuống. Hai cánh tay từ từ nâng đầu và cổ lên.

– Bước 3: Đẩy hai vai xuống, kéo căng thân trên theo chiều dài cột sống.

– Bước 4: Mắt ngước lên, hạ thấp bả vai xuống.

– Bước 5: Thở ra, từ từ hạ thân xuống sàn với tư thế nằm sấp. Thư giãn trong vài phút rồi lặp lại động tác này nhiều lần.

  1. Động tác tạo dáng thuyền

Tạo dáng thuyền là động tác cuối cùng trong 3 động tác yoga giúp “đốt cháy” mỡ bụng. Động tác này vừa tốt cho cơ thể, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, mang lại cho bạn cơ thể dẻo dai, cân đối. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

Tạo dáng thuyền là động tác cuối cùng trong 3 động tác yoga giúp "đốt cháy" mỡ bụng.Tạo dáng thuyền là động tác cuối cùng trong 3 động tác yoga giúp “đốt cháy” mỡ bụng.

– Bước 1: Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt thẳng 2 bên người, hai chân duỗi thẳng, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng hết cỡ.

– Bước 2: Hít sâu, hai chân nâng lên 1 góc 45 độ, nhịp thở giữ tự nhiên. Duy trì trong 8-10 giây rồi quay trở lại tư thế ban đầu.

3 động tác yoga giúp “đốt cháy” mỡ bụng mà bài viết chia sẻ ở trên không những giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn mà còn đem đến cho bạn một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiên trì tập luyện cho đến khi nhìn thấy kết quả. Vậy nên, nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc tập luyện tì hãy tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo của Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này sẽ lọai bỏ tới 95% mỡ thừa vùng bụng chỉ trong vài giờ thực hiện mà không ảnh hưởng đến sức khỏe nên rất thích hợp với những chị em bận rộn và khao khát giảm mỡ bụng nhanh.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc giúp lọai bỏ tới 95% mỡ thừa vùng bụng chỉ trong vài giờ thực hiện Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc giúp lọai bỏ tới 95% mỡ thừa vùng bụng chỉ trong vài giờ thực hiện

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*